Sàn nhựa Ecostar chính hãng giá tốt nhất

Sàn nhựa Ecostar là thương hiệu sàn nhựa vân gỗ, sạch và nguyên chất 100%, hèm khóa bản quyền, lắp đặt không dùng keo, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái.

Sàn nhựa Ecostar sử dụng công nghệ hèm khóa bản quyền tiên tiên nhất Châu Âu, thi công lắp đặt nhanh chóng, không sử dụng keo dán độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Giờ đây bạn có thể sử dụng sàn nhựa công nghệ mới Ecostar cho rất nhiều không gian khác nhau như văn phòng, cửa hàng, phòng tập, nhà thi đấu hay nhà riêng.

Ecostar ra đời sau nên đã kế thừa được hầu hết ưu điểm của các sản phẩm ra đời trước, đồng thời nghiên cứu, sáng tạo và tích hợp thêm một số tính năng mới, khắc phục được các nhược điểm của các loại sàn nhựa khác.

Các loại sàn nhựa thông thường khác, không có hèm khóa mà sử dụng keo dán khi thi công lắp đặt để liên kết sàn với mặt nền, chỉ sau một thời gian sử dụng là mặt sàn không còn được phẳng, rất nhiều chỗ bị bong lên gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là tại vị trí cạnh của từng ván nhựa rất hay bị vênh lên. Nguyên nhân là do hầu hết các loại keo dán, khi gặp nước đều bị bong tách ra, làm phá vỡ kết cấu ban đầu. Nước có thể do bị rớt trong quá trình sử dụng hoặc cũng có thể do hấp thụ từ không khí, đặc biệt là vào mùa nồm ẩm tại Miền Bắc.

Tuy nhiên với sàn nhựa cao cấp vân gỗ, hèm khóa, không dùng keo thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó, bạn hoàn toàn  yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, ngay cả ở một số không gian có độ ẩm cao, thường hay bị rớt nước như khu vực tủ bếp, cửa nhà vệ sinh hoặc phòng ăn trong gia đình.

MẪU MÃ SÀN NHỰA ECOSTAR

Hiện tại sàn nhựa Ecostar được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với 6 mẫu tiêu biểu: sàn nhựa Ecostar EC 8011, sàn nhựa Ecostar EC 8012, sàn nhựa Ecostar EC 803, sàn nhựa Ecostar EC 8014, sàn nhựa Ecostar EC 8015, sàn nhựa Ecostar EC 8016.

GIÁ CẢ SÀN NHỰA ECOSTAR

Báo giá sàn nhựa Ecostar

Sàn nhựa Ecostar: Vui lòng gọi

  • Kích thước: 1218 x 146 x 5.5mm
  • Tiêu chuẩn: AC4, Class 32, bản nhỡ, mặt sần, hèm phẳng, 12tấm/hộp = 2.134m2
  • Các mã mầu: EC8011, EC8012, EC8013, EC8014, EC8015, EC8016

Ghi chú:

  • Đơn là trên là giá hoàn thiện, đã bao gồm công lắp đặt, chi phí vận chuyển và xốp lót sàn dầy 2mm nilong (chưa bao gồm phụ kiện phào chân tường, nẹp kỹ thuật).
  • Giá trên là giá không lấy hóa đơn VAT, nếu quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn thì hai bên sẽ trao đổi cụ thể và thống nhất về chi phí.
  • Giá trên áp dụng với những đơn hàng từ 30m2 trở lên ở trong nội thành Hà Nội. Nếu số lượng nhỏ hơn 30m2 hoặc công trình nằm ở ngoại thành Hà Nội hay ở các tỉnh thì quý khách vui lòng liên hệ để thống nhất về chi phí phát sinh.
  • Báo giá trên áp dụng với cách lát so le thông thường từ 10cm đến 16cm, trải 01 lớp xốp chống ẩm dầy 2mm. Đây là cách lát phổ biến hiện nay trên thị trường đối với sàn nhựasàn gỗ công nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu lát theo cách riêng thì hai bên sẽ thỏa thuận trước về mặt chi phí.
  • Báo giá trên có thể lên hoặc xuống tùy theo biến động chung của thị trường, để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin mới nhất về giá cả tại từng thời điểm.
  • Ngoài sàn nhựa Ecostar, SƠN LÂM còn cung cấp tất cả các loại sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa khác trên thị trường với giá cạnh tranh nhất.
  • Báo giá này có hiệu lực từ ngày 01/06/2017 đến khi có văn bản thay thế./.

Tuy số lượng mầu sàn nhựa Ecostar không nhiều nhưng tất cả đều đã được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đại diện cho 06 tông mầu cơ bản từ cổ điển đến hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về mầu sắc, thẩm mỹ của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *